Trang chủ / Giới thiệu văn phòng luật sư Đồng Đội

Giới thiệu văn phòng luật sư Đồng Đội

GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỒNG ĐỘI

Văn phòng luật sư Đồng Đội được thành lập theo quyết định số 01010611/TP/ĐKHĐ ngày 24/12/2010 của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội, người sáng lập đồng thời là Trưởng văn phòng – Luật sư Trần Xuân Tiền, nguyên thiếu tá quân đội, nguyên kiểm sát viên, chấp hành viên. Sau 29 năm công tác trong các cơ quan Nhà nước, quân đội, đi nhiều nơi làm nhiều nghề. Luật sư đã quyết định xin thôi việc Nhà nước để theo đuổi nghề Luật luật sư với tâm niệm đem sức lực, trí lực giúp người và khẳng định mình trong cơ chế thị trường.

Trong suốt chặng đường 12 năm thành lập và phát triển, Văn phòng luật sư Đồng Đội đã có 01 Trụ sở chính tại Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, 02 chi nhánh tại Ninh Bình và Hải Dương, hướng đến mở chi nhánh của Văn phòng luật sư Đồng Đội tại TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới và mở rộng hợp tác với các luật sư khắp ba miền đất nước.

Với phương châm “Khách hàng là người thân”, “Dịch vụ pháp lý đem đến cho khách hàng giống như đem nước để cứu hoả.” Văn phòng luôn đồng hành cùng người dân đi tìm công lý qua từng vụ án, từng chặng đường. Đặc biệt trong đó là các vụ án hành chính được ví như “lấy trứng chọi đá” mà nhiều Luật sư đang hành nghề không muốn dính tới, nổi bật như Vụ án hành chính kiện Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh, Vụ án “Khiếu kiện quyết định hành chính” tại TAND cấp cao thành phố Hà Nội; vụ án “Yêu cầu hủy văn bản trả lời đơn, yêu cầu lập phương án bồi thường và yêu cầu bồi thường thiệt hại” tại TAND tỉnh Bắc Ninh;….

Hay các vụ án hình sự, luật sư đã tư vấn giải thích pháp luật làm thay đổi nhận thức và hành vi của họ, phát hiện nhiều tình tiết mới quan trọng, tranh tụng hiệu quả, bào chữa cho nhiều bị cáo được giảm án, “không cần chạy án vẫn thành công”, góp phần bảo vệ pháp chế XHCN như: Vụ án “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” tại tỉnh Ninh Bình; vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí” do Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống tham nhũng trực tiếp chỉ đạo, theo dõi…. Đặc biệt, luật sư còn tham gia vào các vụ án hình sự có yếu tố nước ngoài như vụ án xảy ra tại Bắc Giang với bị can quốc tịch Trung Quốc bị truy tố về Tội gây ô nhiễm môi trường.

Đối với mảng dân sự, ly hôn Văn phòng cũng đạt nhiều thành công với các vụ án tiêu biểu như: vụ án “Yêu cầu chia di sản thừa kế” tại TAND thành phố Tuyên Quang; vụ án “Tranh chấp quyền sở hữu về tài sản” tại TAND tỉnh Ninh Bình; vụ án “Tranh chấp Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất” tại TAND quận Tây Hồ; hay vụ án “Ly hôn” tiền tỷ tại Thanh Trì, Hà Nội. Trong nhiều vụ án ly hôn, luật sư tham gia hòa giải có hiệu quả, tư vấn cho nhiều gia đình đứng trên bờ vực đổ vỡ đã quay lại tiếp tục chung sống

Có thể nói rằng danh tiếng của Luật sư không chỉ phủ sóng ba miền mà còn được mở rộng sang nước ngoài thông qua vụ án thi hành án tại Bình Định kéo dài từ năm 2017 chưa được giải quyết. Trong vụ án này, Luật sư đại diện theo ủy quyền từ khách hàng Mỹ và đã giải quyết, thuyết phục đưa ra phương án tối ưu nhất, và một điều bất ngờ là gia đình bị cáo đã phải cảm ơn sự định hướng, giải quyết tài tình của luật sư.

Đặc biệt, mảng thu hồi nợ là lĩnh vực nổi trội, Văn phòng đã được công ty cho thuê tài chính 100% vốn nhà nước ủy quyền hơn 5 năm nay với phạm vi hoạt động tương đối rộng từ Đà Nẵng trở ra. Tuy nhiên, với tần suất công việc cao nhưng với sự chỉ đạo sát sao của trưởng văn phòng đã giải quyết thành công được nhiều vụ và ngày càng có độ chuyên sâu cao.

Ngoài ra, Văn phòng luật sư Đồng Đội luôn chủ động, tích cực viết bài đưa tin bài, trả lời có chất lượng cho các báo Dân trí, Người lao động, VTC1, Pháp luật Việt Nam,… và thường xuyên tham gia truyền hình ANTV, VTC1, VOV2… góp phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật miễn phí , tích cực tham gia tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách. Bên cạnh đó,  trước ảnh hưởng của dịch Covid 19 Văn phòng đã tích cực góp chút công sức nhỏ bé chia sẻ khó khăn với nhà nước qua việc quyên góp cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, hỗ trợ mua nhu yếu phẩm, thiết bị y tế phòng chống dịch,….

Bằng sự nhiệt huyết, cái “tâm” trong nghề, cùng với đó là trí lực, cốt cách của người lính cụ Hồ, Trưởng văn phòng luật sư Đồng Đội luôn mong muốn xây dựng đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, các cộng tác viên, các chuyên gia đoàn kết nhất trí với tinh thần đồng tâm hiệp lực, hiệu quả và chất lượng vượt mọi khó khăn đem lại quyền lợi vật chất và tinh thần tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng luật sư Đồng Đội: P2708, Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại:  0936.026.559 –  Email: tranxuantien1964@gmail.com

Website: https://dongdoilaw.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dongdoilaw

Youtube: https://www.youtube.com/c/VănphòngluậtsưĐồngĐội

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vpls_dongdoi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

11 comments

 1. Nguyễn thị hà

  E là sinh viên năm 3 khoa luật đhqg hà nội. E rất mong muốn đuợc thực hánh,tiêo xúc với môi truờng bên ngoài để học tập kinh nghiệm cũng như phục vụ cho công việc mà e đang theo. Cho e hỏi, văn phòng mình còn tuyển thực tập sinh hay nguời theo học việc không ạ. E rất mong sẽ nhận đuợc thư phản hồi ạ.

 2. Quá trình hợp tác với Văn phòng để lại cho tôi rất nhiều ấn tượng và đặc biệt là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các luật sư. Cám ơn Văn phòng rất nhiều

 3. Văn phòng thân thiện, hết mình giúp đỡ khách hàng. cám ơn về lần hợp tác lần này.

 4. Văn phòng luật sư Đồng Đội tư vấn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng, từ Luật sư Trần Xuân Tiền đến các anh chị chuyên viên đều rất tâm huyết với nghề.

 5. đánh để hợp tác, cám ơn văn phòng nhiều ạ

 6. Văn phòng luật sư Đồng Đội tư vấn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng, từ Luật sư Trần Xuân Tiền đến các anh chị chuyên viên đều rất tâm huyết với nghề.

 7. Hơn hết là sự tự nguyện, nhiệt tình của chú LS và các anh chuyên viên

  • Phan Thi Cẩm Tiên

   Tôi có việc rất gấp cần luật sư Trần xuân Tiền tư vấn vì em trai tôi lỡ vay onl qua app 30 tr. Nhưng mấy thág nay vì trả lãi cao mà ngắn hạn em trai tôi bị dẫn dắt vay gần 20 app để trả. Nhưng bây giờ số lãi cao cắt cố. Mỗi ngày phải trả lãi gần 30 triệu. Bên vay gọi liên tục. Luật sư hãy giúp tôi. Gia đình cha mẹ ở vùng núi gia lai. Hãy liên hệ giúp tôi. Đt 0989067086

 8. Cám ơn quý văn phòng và các vị Luật sự nhiệt tình giúp đỡ tôi

 9. Đơn vị bên tôi có nhận được Công văn của VP Luật sư Đồng Đội về việc hỗ trợ thực hiện nghĩa vụ thanh toán hợp đồng tín dụng.
  Đề nghị VP gửi cho địa chỉ mail để bên mình thuận tiện cho việc trao đổi công việc?
  Cảm ơn nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *