Trang chủ / Giới thiệu văn phòng luật sư Đồng Đội

Giới thiệu văn phòng luật sư Đồng Đội

Văn phòng luật sư Đồng Đội được thành lập theo quyết định số 01010611/TP/ĐKHĐ ngày 24/12/2010 của Sở tư pháp thành phố Hà Nội, Trưởng văn phòng là luật sư Trần Xuân Tiền nguyên thiếu tá quân đội, nguyên kiểm sát viên, chấp hành viên. Sau 29 năm công tác trong các cơ quan Nhà nước quân đội đi nhiều nơi làm nhiều nghề đã xin thôi việc Nhà nước để làm luật sư theo Luật luật sư với tâm niệm đem sức lực, trí lực giúp người và khẳng định mình trong cơ chế thị trường.

Luật sư Đồng Đội nơi hội tụ của những người một thời mặc áo lính hiện là luật sư, luật gia, chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội trên mọi miền đất nước. Luật sư Đồng Đội sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất: thượng tôn pháp luật, với nghĩa cử cao đẹp của những người lính Cụ Hồ một thời và mãi mãi!

Luật sư Đồng Đội chuyên sâu các lĩnh vực dân sự, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình, thi hành án dân sự, xử lý thu hồi nợ xấu cho doanh nghiệp và cá nhân; tích cực tham gia tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách . Trong hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý luôn chú trọng, đề cao tính nhân đạo, nhân văn trong công việc; kiên trì hòa giải thượng lượng nhằm giải quyết các tranh chấp, các tình huống pháp lý một cách tốt nhất trước khi đưa vụ việc ra Tòa án hoặc các cơ quan Nhà nước.

Với kinh nghiệm trường đời, những quan hệ xã hội sâu rộng và những trải nghiệm vui buồn, thăng trầm của cuộc đời; với đam mê, khát vọng làm việc trong môi trường tự do với một nghề cao quí – nghề luật sư.

Trưởng văn phòng luật sư Đồng Đội luôn mong muốn xây dựng đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, các cộng tác viên, các chuyên gia đoàn kết nhất trí với tinh thần đồng tâm hiệp lực, hiệu quả và chất lượng vượt mọi khó khăn đem lại quyền lợi vật chất và tinh thần tốt nhất cho khách hàng.

11 comments

 1. Nguyễn thị hà

  E là sinh viên năm 3 khoa luật đhqg hà nội. E rất mong muốn đuợc thực hánh,tiêo xúc với môi truờng bên ngoài để học tập kinh nghiệm cũng như phục vụ cho công việc mà e đang theo. Cho e hỏi, văn phòng mình còn tuyển thực tập sinh hay nguời theo học việc không ạ. E rất mong sẽ nhận đuợc thư phản hồi ạ.

 2. Quá trình hợp tác với Văn phòng để lại cho tôi rất nhiều ấn tượng và đặc biệt là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các luật sư. Cám ơn Văn phòng rất nhiều

 3. Văn phòng thân thiện, hết mình giúp đỡ khách hàng. cám ơn về lần hợp tác lần này.

 4. Văn phòng luật sư Đồng Đội tư vấn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng, từ Luật sư Trần Xuân Tiền đến các anh chị chuyên viên đều rất tâm huyết với nghề.

 5. đánh để hợp tác, cám ơn văn phòng nhiều ạ

 6. Văn phòng luật sư Đồng Đội tư vấn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng, từ Luật sư Trần Xuân Tiền đến các anh chị chuyên viên đều rất tâm huyết với nghề.

 7. Hơn hết là sự tự nguyện, nhiệt tình của chú LS và các anh chuyên viên

  • Phan Thi Cẩm Tiên

   Tôi có việc rất gấp cần luật sư Trần xuân Tiền tư vấn vì em trai tôi lỡ vay onl qua app 30 tr. Nhưng mấy thág nay vì trả lãi cao mà ngắn hạn em trai tôi bị dẫn dắt vay gần 20 app để trả. Nhưng bây giờ số lãi cao cắt cố. Mỗi ngày phải trả lãi gần 30 triệu. Bên vay gọi liên tục. Luật sư hãy giúp tôi. Gia đình cha mẹ ở vùng núi gia lai. Hãy liên hệ giúp tôi. Đt 0989067086

 8. Cám ơn quý văn phòng và các vị Luật sự nhiệt tình giúp đỡ tôi

 9. Đơn vị bên tôi có nhận được Công văn của VP Luật sư Đồng Đội về việc hỗ trợ thực hiện nghĩa vụ thanh toán hợp đồng tín dụng.
  Đề nghị VP gửi cho địa chỉ mail để bên mình thuận tiện cho việc trao đổi công việc?
  Cảm ơn nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *