Trang chủ / Tin tức / Blog / Thư ngỏ – Thuyết phục khách hàng trả nợ

Thư ngỏ – Thuyết phục khách hàng trả nợ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

THƯ NGỎ

(Vv: Thuyết phục khách hàng trả nợ)

Kính gửi: Quý khách hàng của Công ty tài chính

 

Văn phòng Luật sư Đồng Đội – Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội (P2708, VP3, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) xin gửi tới ông/bà lời chào trân trọng!

             Kính thưa quý khách hàng, trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, nợ quá hạn là một nỗi ám ảnh và ác mộng đối với các doanh nghiệp, nó ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như: làm mất vốn, mất cơ hội đầu tư, hợp tác, làm gián đoạn xoay vòng vốn đầu tư…. Trên quan điểm: “tôn trọng sự thật khách quan, có vay có trả”. Văn phòng luật sư Đồng Đội nhận thấy, thực tế có một số ít khách hàng cố tình chây ỳ, có ý muốn xù nợ nên đưa ra rất nhiều lý do khác nhau để trốn tránh nghĩa vụ trả nợ nhưng lại không nghĩ đến những hậu quả mà mình phải ghánh chịu như: làm mất đi uy tín của khách hàng trong các giao dịch tài chính, mất khả năng vay vốn khi có nhu cầu kinh doanh, mở rộng kinh doanh, phải chịu tiền lãi, phạt phát sinh theo hợp đồng. Việc các Văn phòng luật tham gia thu hồi nợ là rất nhân văn, dựa trên các quy định của pháp luật. Việc quý khách chậm trễ thực hiện thanh toán ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý khách như: thường xuyên bị nhắc nợ, có giấy báo về nhà, chính quyền địa phương nơi cư trú gây phiền hà, ảnh hưởng rất lớn đến uy tín danh dự của gia đình và bản thân khách hàng. Khi khách hàng cố tình trây ỳ không thực hiện thanh toán theo yêu cầu, hồ sơ có thể được giao cho các đơn vị thu nợ khác sử dụng các biện pháp khác như đe dọa, hành hung, thậm chí có thể sảy ra những hậu quả pháp lý không lường trước được, ngoài tầm kiểm soát của các bên. Các khoản vay tiêu dùng thì thường số tiền không quá lớn đối với khả năng kinh tế của mỗi khách hàng đã được xét duyệt hồ sơ vay vốn. Việc trả nợ không chỉ thể hiện đạo đức, truyền thống, lối sống của mỗi người mà còn thể hiện trách nhiệm đối với bản thân, gia đình, xã hội. Cha ông ta đã có câu “Có vay có trả, đeo hoa thì đẹp, đeo nợ thì xấu”. Vì vậy việc quý khách thực hiện trả nợ cho Công ty tài chính  vừa thể hiện đạo lý, vừa thể hiện pháp lý trong cuộc sống.

Văn phòng luật sư Đồng Đội là một tổ chức hành nghề luật sư có uy tín, có thương hiệu, thực hiện thu nợ cho cá nhân, doanh nghiệp rất hy vọng nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong việc thực hiện thanh toán. Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ với Văn phòng (chánh văn phòng: Ms.Hiền – SĐT: 0962282418, trong trường hợp cần thiết liên hệ Trưởng văn phòng: LS.Trần Xuân Tiền, SĐT: 0936026559 để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết đưa ra phương án, thanh toán hợp lý, giải quyết dứt điểm khoản nợ trên cho Công ty tài chính. Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách.

Trân trọng cảm ơn!

Xem tiếp

ĐIỀU KÌ DIỆU SẼ ĐẾN

Không ai có thể biết trước được mình sẽ làm gì, đi đâu… đến hết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *