Trang chủ / Tin tức / Sự kiện bình luận / VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỒNG ĐỘI: 10 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỒNG ĐỘI: 10 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Văn phòng luật sư Đồng Đội được thành lập ngày 24/12/2010 bởi LS Trần Xuân Tiền, theo quyết định số 01010611/TP/ĐKHĐ của Sở Tư pháp TP Hà Nội.

Luật sư Trần Xuân Tiền, xuất thân từ người lính Cụ Hồ, đã trải qua nhiều hoạt động trong lĩnh vực tư pháp trong và ngoài quân đội. Với sự dẫn dắt của ông, sau 10 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu, Văn phòng Luật sư Đồng Đội đã xây dựng được tên tuổi thương hiệu cho riêng mình, những thành tựu cụ thể là:

  1. Có đội ngũ Luật sư và thư kí Luật sư đủ năng lực, trình độ, trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, đáp ứng được các loại hình dịch vụ pháp lý trong và ngoài nước. Văn phòng thường xuyên có tiếng nói, hợp tác với báo chí truyền hình trên cả nước, có uy tín trong Đảng uỷ, đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.
  2. Văn phòng xây dựng được cơ sở vật chất ổn định, bao gồm: 1 văn phòng, 2 chi nhánh và 1 văn phòng đại diện.
  3. Xây dựng, phát triển website được nhiều bạn đọc thường xuyên quan tâm, đã có hàng chục triệu lượt bạn đọc (có bài đạt hơn 80 nghìn lượt xem); đóng góp nhiều bài viết có giá trị tới cộng đồng và nhận được nhiều lời ngợi khen.
  4. Tham gia tư vấn pháp luật, giải quyết thành công nhiều vụ việc lớn ngoài tố tụng, tham gia tố tụng nghiêm túc, chất lượng và hiệu quả được cơ quan tố tụng đánh giá cao, các cấp chính quyền tiếp thu, người dân tin tưởng và đặc biệt là được các đồng nghiệp ghi nhận.
  5. Có đội ngũ nhân viên thu hồi nợ chuyên nghiệp, mẫu mực (nhận uỷ quyền của tổ chức cho thuê tài chính) đã gặt hái được thành công. Văn phòng còn tham gia đào tạo kĩ năng thu nợ cho các tổ chức tín dụng và giảng dạy cho các trường đào tạo uy tín về thu hồi nợ (Trường đào tạo doanh nhân PTI).
  6. Là nơi khởi đầu, đào tạo, hướng dẫn cho hàng chục Luật sư và chuyên viên, giúp nhiều thực tập sinh từ bỡ ngỡ cho đến khi trưởng thành. Văn phòng đã tạo nhiều công ăn việc làm, tạo thu nhập, đóng bảo hiểm thường xuyên cho các nhân viên.
  7. Đội ngũ nhân viên luôn tự hào là nhân viên Văn phòng luật sư mang tên người lính có trí tuệ, bản lĩnh, lập trường, giữ gìn đạo đức nghề nghiệp, đạo đức con người, gần dân, hiểu dân, giúp dân nên được vinh danh và tặng nhiều phần thưởng cao quí.
  8. Trợ giúp pháp lý miễn phí cho nhiều đối tượng, nhiều hoàn cảnh – những người yếu thế trong xã hội, lan tỏa yêu thương, đem khát vọng sống và làm việc cho nhiều người. Văn phòng Luật sư Đồng Đội không chỉ tư vấn, tuyên truyền pháp luật tích cực trên báo đài, các trang mạng xã hội mà còn tham gia các hoạt động thiện nguyện về vùng sâu vùng xa do Liên đoàn Luật sư phát động.
  9. Văn phòng hoàn toàn chủ động được nguồn công việc và chi phí thường xuyên cho tổ chức hành nghề Luật sư; luôn chấp hành đúng qui chế của tổ chức hành nghề luật sư, nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ thuế và những quy định khác của pháp luật. Doanh thu năm sau cao hơn năm trước, đời sống cán bộ nhân viên được quan tâm.

10. Xây dựng mục tiêu, định hướng phát triển vững chắc với nhiều kế hoạch cụ thể cho 5 năm, 10 năm tới.

Xây dựng thương hiệu luật sư mang tên Đồng Đội ngày càng phát triển, đem lại những giá trị nhân văn, đóng góp cho nghề luật sư, cho tiến bộ và công bằng xã hội!

 

Xem tiếp

BÀN VỀ VẤN ĐỀ GIÁM ĐỊNH PHÁP Y TÂM THẦN

Giám định pháp y tâm thần Giám định tư pháp là việc người giám định tư …