Trang chủ / Tin tức / Blog / Chủ nhật đi thu nợ cho ngân hàng

Chủ nhật đi thu nợ cho ngân hàng

Thu nợ quả là công việc khó và thú vị bởi các cụ đã nói nhất tội nhì nợ thật không “ngoa” chút nào. Chính vì khó nên tôi giao cho vợ (vợ vừa xin thôi việc DNNN để làm cho VPLS) Giao việc khó cho vợ nghĩ là khôn vì giao công việc khó cho bà chủ sẽ” bớt mồm” ! Ai ngờ có việc khó vợ liền điều mình đi cả ngày nghỉ.

NGHỀ THU NỢ được tiếp xúc với bao con người bao mảnh đời, bao sự không ngờ, bởi vay thì dễ mà trả thì khó, nào vay không nói cho vợ, cho chồng biết, được vay như được cho tiền.. nhưng trả thì … muốn xù nợ và trăm ngàn lí do không chịu trả. ĐƯỢC HD SAI SON tận Sài Gòn ủy quyền thu nợ ở Hà Nội thật không tự nhiên nhưng cũng thật vất vả lo nhân lực, lo sao giữ chữ tín với khách hàng… bà xã ngày đêm lo thu nợ, lo công việc quên cả cơm cháo cho chồng, lo cả ngày lo cả đêm, lo cả lúc đi bộ thể dục sáng, lo cả trong giấc ngủ..

NÊN TÔI ĐÂU CÓ YÊN..Và tôi phải vào cuộc,

CÁI KHÓ LÓ CÁI KHÔN

Tôi đã chỉ đạo giúp khách hàng cái gì có thể như đề xuất cho họ miễn lãi, cho họ trả dần, cho họ thời gian cho họ không mất sỹ diện ..nhưng cái chính vẫn là tổ chức triển khai, nào điện thoại, nào Zalo, nào facebook, nhưng đi địa bàn vẫn là cần nhất (có khi khách hàng dấu địa chỉ, giả danh tính, chuyển chỗ ở.. nên lòng vòng cả buổi không gặp được đối tượng), quyết định nhất. Tôi đã chỉ đạo phải dựa vào công an, dựa vào địa bàn, dựa vào khéo léo, dựa vào cái chính đáng để tạo nên sức mạnh tổng hợp đi ít mà hiệu quả cao, ở nhà cũng thu được tiền. DỰA VÀO CÔNG AN XÃ, DỰA VÀO CƠ SỞ vẫn là hay nhất vì dễ tiếp cận đươc đối tượng, dễ biết họ là ai, dễ có hiệu quả.. và đi 1 lần không xong đã có mối liên hệ với các anh..

CHIA SẺ THÔNG TIN, CHIA SẺ LỢI ÍCH, CHIA SẺ KINH NGHIỆM, CHIA SẺ THẤT BẠI, CHIA SE NIỀM VUI TRONG THU NỢ CHO CÁC tổ chức tín dụng là cách tốt nhất để chủ nhật không phải bị vợ điều đi cơ sở thu nợ như hôm nay ….

MỘT CÔNG VIỆC ÍCH NƯỚC LỢI NHÀ LẼ NÀO TÔI KHÔNG XUNG PHONG.

Ghi nhanh, chủ nhật 13/8/2017.

Xem tiếp

BÀI PHÁT BIỂU NHÂN DỊP 35 NĂM RA TRƯỜNG – SỸ QUAN Ô TÔ KHOÁ 2 ( 1984 – 2019)

Kính thưa: – Các Quý vị Đại biểu; – Các Tướng quân; – Các Thầy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *