Trang chủ / Tin tức / Sự kiện bình luận / LUẬT SƯ ĐỒNG ĐỘI – ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN PHỤC VỤ DOANH NGHIỆP

LUẬT SƯ ĐỒNG ĐỘI – ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN PHỤC VỤ DOANH NGHIỆP

Văn phòng luật sư Đồng Đội được thành lập theo quyết định số 01010611/TP/ĐKHĐ ngày 24/12/2010 của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội. Trưởng Văn phòng là Luật sư Trần Xuân Tiền, nguyên Thiếu tá quân đội, nguyên Kiểm sát viên, nguyên Thủ trưởng Cơ quan Thi hành án. Ông có 29 năm công tác trong các cơ quan Nhà nước, quân đội, đi nhiều nơi, làm nhiều nghề, đến 45 tuổi thì xin thôi việc Nhà nước để theo nghề Luật sư với tâm niệm đem sức lực, trí lực giúp người và khẳng định mình trong cơ chế thị trường.

Văn phòng luật sư Đồng Đội chuyên sâu các lĩnh vực hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, hành chính; thi hành án dân sự, thu hồi nợ; tích cực hỗ trợ pháp lý cho các thành phần kinh tế, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, … Từ khi thành lập đến nay, Văn phòng luật sư Đồng Đội đã tham gia tranh tụng nhiều vụ án dân sự, hình sự, hành chính, hôn nhân gia đình tại các cấp Tòa án; Nhận ủy quyền thu hồi nợ thường xuyên cho đối tác lớn là Ngân hàng, công ty cho thuê tài chính. Tham gia đàm phán, thương lượng, hợp tác với các Tập đoàn, Tổng công ty lớn như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Geleximco, Tập đoàn Tuần Châu, Tập đoàn Than khoáng sản, Công ty Vinaconex, PVC…Tư vấn pháp lý, tham gia tranh tụng tại các cấp tòa án cho Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Tây Hà Nội, Chi nhánh Hồng Hà, Ngân Hàng Seabank; Thu hồi nợ cho Công ty 36 – Bộ Quốc Phòng; Công ty TNHH Địa ốc Gia Khang; Công ty Bảo hiểm Xuân Thành; Công ty TNHH Nội thất Bùi Gia; Công ty Cổ phần Bắc Phương; Công ty Vigracera… Kết quả đạt được nêu trên thể hiện sự phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu của Văn phòng luật sư Đồng Đội, được khách hàng, đối tác, các cơ quan truyền thông ghi nhận, đánh giá cao.

Thế mạnh của Văn phòng Luật sư Đồng Đội là nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao được đào tạo chính qui trong và ngoài nước, cộng với kinh nghiệm lãnh đạo, tổ chức, quản lý, đào tạo, tâm huyết, kiên trì của Trưởng Văn phòng.

Hơn 11 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, Văn phòng luôn có sự hợp tác sâu rộng với các đối tác, đồng nghiệp ở các vùng miền của Việt Nam và luôn hướng đến cộng đồng vì cộng đồng với những giá trị nhân văn.

Với kinh nghiệm trường đời, những quan hệ xã hội sâu rộng và những trải nghiệm vui buồn, thăng trầm của cuộc đời; với đam mê, khát vọng làm việc trong môi trường tự do với một nghề cao quí – nghề luật sư, Trưởng văn phòng luật sư Đồng Đội luôn mong muốn xây dựng đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, các cộng tác viên, các chuyên gia đoàn kết nhất trí với tinh thần đồng tâm hiệp lực, hiệu quả và chất lượng vượt mọi khó khăn đem lại quyền lợi vật chất và tinh thần tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Xem tiếp

Tình thầy trò – 4 năm và mãi vẹn nguyên!

Hình ảnh người lái đò ngày ngày vẫn miệt mài và tận tâm đào tạo …