Trang chủ / Tin tức / Sự kiện bình luận / LUẬT SƯ ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO CHÍ, TRUYỀN HÌNH

LUẬT SƯ ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO CHÍ, TRUYỀN HÌNH

Thời điểm cuối năm có lẽ là thời điểm bận rộn nhất vì ai cũng cố gắng hoàn thành xong công việc của năm cũ để chào đón năm mới. Mỗi người ở những ngành nghề khác nhau, với tính chất, đặc thù công việc riêng đều khá bận rộn trong thời điểm này, và nghề luật sư cũng là một nghề như vậy.

Là một luật sư đã có kinh nghiệm hành nghề hơn 10 năm, mặc dù cuối năm phải giải quyết rất nhiều công việc nhưng luật sư Trần Xuân Tiền – Trưởng Văn phòng luật sư Đồng Đội vẫn luôn có sự quan tâm đặc biệt và dành thời gian nhất định cho hoạt động báo chí, truyền hình. Luật sư Trần Xuân Tiền thường xuyên tham gia phỏng vấn, trả lời các kênh báo chí, truyền hình lớn như An ninh TV – Truyền hình công an nhân dân; VTC; Dân trí, Báo mới, Kênh 14, Soha.vn,… và được các phóng viên đánh giá cao, tôn vinh như người “Luật sư Quốc dân”.

Nhận lời mời tham gia chia sẻ với kênh VTC16 về chủ đề “Nhức nhối nạn mua bán thuốc điều trị COVID ở chợ đen” Luật sư Trần Xuân Tiền đã đem lại góc nhìn đa chiều, những nhận định sắc bén và kiến thức pháp luật bổ ích cho khán giả về vấn đề này. Góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc tôn trọng tính mạng, sức khỏe của người khác, không vì lợi nhuận trước mắt và tuân thủ quy định của pháp luật về mua bán thuốc.

Cùng xem lại chương trình qua link sau:

Thông tin liên hệ:

Văn phòng luật sư Đồng Đội: P2708, Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0936.026.559 – Emailtranxuantien1964@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/dongdoilaw

Websitehttps://dongdoilaw.vn

Xem tiếp

CHA MẸ ÉP CON VỊ THÀNH NIÊN NẠO, PHÁ THAI – GÓC NHÌN PHÁP LÝ VÀ ĐẠO ĐỨC

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, tình trạng nạo phá thai …