Trang chủ / Tin tức / Sự kiện bình luận / Những dấu ấn nổi bật của Văn phòng Luật sư Đồng Đội năm 2021 qua hình ảnh

Những dấu ấn nổi bật của Văn phòng Luật sư Đồng Đội năm 2021 qua hình ảnh

Năm 2021 – năm Covid thứ hai, mức độ nghiêm trọng và phức tạp của dịch bệnh đã tác động tiêu cực đến mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội đất nước, nghề luật sư cũng không nằm ngoài. Trong bối cảnh khó khăn đó với sự nỗ lực, quyết tâm cao nhất của Trưởng văn phòng và đội ngũ nhân viên, Văn phòng Luật sư Đồng Đội đã thực hiện thành công “nhiệm vụ kép”, vừa đảm bảo hoạt động dịch vụ pháp lý liên tục, an toàn, hiệu quả; vừa chung tay cùng cả nước quyết liệt phòng, chống dịch, đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn.

Cùng điểm lại những dấu ấn nổi bật của Văn phòng Luật sư Đồng Đội trong năm 2021 qua những hình ảnh sau:

  1. Năm 2021, mặc dù dịch bệnh diễn biến vẫn còn hết sức phức tạp nhưng Văn phòng Luật sư Đồng Đội vẫn lo đủ việc – trả đủ lương cho nhân viên; đồng thời luôn duy trì tính sáng tạo, năng động trong công việc bằng cách áp dụng công nghệ thông tin để tuyên truyền pháp luật cho người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc.

 

2. Năm 2021 tiếp tục là năm thành công của Văn phòng Luật sư Đồng Đội với mảng báo chi truyền thông. Trưởng văn phòng – Luật sư Trần Xuân Tiềnthường xuyên tham gia phỏng vấn, trả lời các kênh báo chí, truyền hình lớn như An ninh TV – Truyền hình công an nhân dân; VTC; Dân trí, Báo mới, Kênh 14, Soha.vn,… và được các phóng viên đánh giá cao, tôn vinh như người “Luật sư Quốc dân”.

 

  1. Một trong những dấu ấn đặc biệt nhất của năm 2021 đó là tổ chức thành công lớp học Zoom miễn phí đào tạo trực tuyến từ xa dành cho các luật sư, những người hành nghề luật và yêu nghề luật, các bạn sinh viên.

 

4. Năm 2021, Văn phòng Luật sư Đồng Đội ghi dấu ấn sâu đậm trong các vụ án hình sự, đặc biệt là vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí và tham ô tài sản” xảy ra tại Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) thuộc diện chỉ đạo, theo dõi của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng; vụ án “Gây ô nhiễm môi trường” tại doanh nghiệpcó Giám đốc là doanh nhân người Trung Quốc…….

 

  1. Văn phòng Luật sư Đồng Đội chú trọng phát triển, tuyển dụng nhân lực chất lượng cao. Trong đó, năm vừa qua, Văn phòng Luật sư Đồng Đội đã tuyển dụng thêm hai Luật sư và hướng dẫn tập sự hành nghề Luật sư cho ba nhân viên trực tiếp tại Văn phòng, tiếp nhận nhân viên mới là du học sinh từ nước ngoài làm việc chính thức tại đây.

 

6. Công tác phòng chống dịch bệnh covid tại Văn phòng Luật sư Đồng Đội được thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, ưu tiên hàng đầu là đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên và khách hàng, vì vậy suốt năm 2021 qua không có cán bộ, nhân viên nào là F0, F1.

 

7. Phòng thu nợ của Văn phòng Luật sư Đồng Đội phát triển mạnh bền vững; tiếp tục chứng minh đây là thế mạnh, khó có thể cạnh tranh của của Văn phòng Luật sư Đồng Đội.

 

8. Đối với công tác xã hội, năm 2021 Văn phòng Luật sư Đồng Đội đã chung tay kêu gọi ủng hộ cho các địa phương gặp khó khăn do dịch bệnh covid như tỉnh Bắc Giang…, ủng hộ cho nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu…

 

9. Trưởng văn phòng đã bổ nhiệm Luật sư Thái Phương Quế giữ chức vụ Phó trưởng Văn phòng Luật sư Đồng Đội kể từ ngày 04/12/2021.

 

10. Năm 2020, Liên đoàn Luật sư Việt Nam có bằng khen trao tặng tập thể Văn phòng Luật sư Đồng Đội và Trưởng Văn phòng – Luật sư Trần Xuân Tiền. Năm 2021, Văn phòng Luật sư Đồng Đội tiếp tục được Hội đồng thi đua khen thưởng, Đoàn Luật sư TP Hà Nội đề nghị Liên đoàn Luật sư Việt Nam tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân Trưởng Văn phòng, giấy khen cho Luật sư Thái Phương Quế vì những thành tích, đóng góp lớn cho sự phát triển của Liên đoàn và đối với cộng đồng, xã hội.

Những thành tích sau 11 năm với những bước đi vững chắc mà Văn phòng Luật sư Đồng Đội đã và đang có là nhờ sự lãnh đạo tận tuỵ, tâm huyết của Trưởng Văn Phòng – Luật sư Trần Xuân Tiền. Điều đó tạo nên khí thế làm việc, quyết tâm dấn thân theo nghề luật sư của tập thể nhân viên tại đây. Mỗi nhân viên đều tự hào khi là một thành viên của Văn phòng Luật sư Đồng Đội, bởi nơi đây, nhân viên thay vì “phải” làm thì “được” làm. Thành công trên cũng đến từ sự đóng góp không nhỏ của tập thể cán bộ, nhân viên cũng như sự tin tưởng, ủng hộ của Quí khách hàng và đồng nghiệp. Vì thế, giá trị của nghề Luật sư không chỉ thể hiện ở sự cống hiến cho xã hội, cộng đồng, qua những phiên toà “sạch”, không chút tiêu cực mà Luật sư đã tham gia mà còn thể hiện ở  tấm lòng hậu mãi của khách hàng bằng những món quà chân tình gửi tặng cho văn phòng.

Năm mới 2022, Văn phòng Luật sư Đồng Đội kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ!

Xin trân trọng cám ơn!

Thông tin liên hệ:

Văn phòng luật sư Đồng Đội: P2708, Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0936.026.559 – Emailtranxuantien1964@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/dongdoilaw

Websitehttps://dongdoilaw.vn

 

Xem tiếp

CHA MẸ ÉP CON VỊ THÀNH NIÊN NẠO, PHÁ THAI – GÓC NHÌN PHÁP LÝ VÀ ĐẠO ĐỨC

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, tình trạng nạo phá thai …