Trang chủ / Trợ giúp pháp lý / Văn phòng luật sư Đồng Đội qua năm, tháng !

Văn phòng luật sư Đồng Đội qua năm, tháng !

Văn phòng luật sư Đồng Đội hoạt động dưới sự chỉ đạo của luật sư Trần Xuân Tiền được thành lập theo quyết định số 01010611/TP/ĐKHĐ ngày 24/12/2010 của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội.

Trưởng văn phòng nguyên thiếu tá quân đội, nguyên kiểm sát viên, chấp hành viên thi hành án dân sự. Sau 29 năm, với nhiều kinh nghiệm công tác trong các cơ quan Nhà nước, quân đội đi nhiều nơi, làm nhiều nghề với lòng đam mê nghề nghiệp và tâm niệm dành trọn chữ Tâm với đời đã xin thôi việc Nhà nước giữa tuổi  “chín nhất” của cuộc đời để làm luật sư theo Luật luật sư.

Với quyết tâm đem hết sức lực, trí lực giúp người và khẳng định mình trong cơ chế thị trường, VPLS Đồng Đội  là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng tìm đến trong các lĩnh vực  dân sự, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình, thi hành án dân sự, xử lý thu hồi nợ xấu cho doanh nghiệp và cá nhân; tích cực tham gia tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách. Trong hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý luôn chú trọng, đề cao tính nhân đạo, nhân văn trong công việc, kiên trì hòa giải thượng lượng nhằm giải quyết các tranh chấp, các tình huống pháp lý một cách tốt nhất trước khi đưa vụ việc ra Tòa án hoặc các cơ quan Nhà nước.

Với bản chất tốt đẹp của người lính Cụ Hồ, VPLS Đồng Đội nơi hội tụ của những người một thời mặc áo lính hiện là luật sư, luật gia, chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội trên mọi miền đất nước và một đội ngũ những luật sư, chuyên viên pháp lý trẻ nhiệt huyết, sôi nổi được đào tạo cơ bản. Văn phòng  luật sư Đồng Đội sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin pháp luật và hoạt động của VPLS qua trang web: https://dongdoilaw.vnhttps://dongdoilaw.vn

Trưởng văn phòng luật sư Đồng Đội, với kinh nghiệm trường đời, những quan hệ xã hội sâu rộng và những trải nghiệm vui buồn, thăng trầm của cuộc đời; với đam mê, khát vọng làm việc trong môi trường tự do với một nghề cao quí, nghề đặc biệt- nghề luật sư. Trưởng văn phòng luật sư Đồng Đội luôn mong muốn xây dựng đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, các cộng tác viên, các chuyên gia đoàn kết nhất trí với tinh thần đồng tâm hiệp lực, hiệu quả và chất lượng vượt mọi khó khăn đem lại quyền lợi vật chất và tinh thần  tốt nhất cho khách hàng.

Với tôn chỉ mục đích rất rõ ràng, những việc làm cụ thể, thiết thực, VPLS Đồng Đội đã nhanh chóng có chỗ đứng trong “làng nghề”. Cái tên VPLS Đồng Đội đã đi vào lòng người, đem lại lợi ích thiết thực cho người dân. VPLS Đồng Đội cũng là địa chỉ tin cậy yêu quí của các bạn sinh viên luật, của những người tập sự hành nghề luật sư trong việc trao đổi kiến thức, kinh nghiệm hành nghề.

Kết quả là chỉ sau 6 tháng thành lập VPLS Đồng Đội đã nhận được rất nhiều hợp đồng với nhiều lĩnh vực khác nhau trên mọi miền đất nước (Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Tây Ninh, Sơn La, Kiên Giang –  đảo Phú Quốc, thành phố Hồ Chí Minh, Nam Định, Ngân hàng Citibank,…). Cái quý nhất là qua công việc cụ thể VPLS Đồng Đội đã để lại dấu ấn khá đậm nét cho những người được cung cấp dịch vụ pháp lý vì vậy chính khách hàng chính là những người PR tốt nhất cho Văn phòng. Những lời nói ngợi khen, những tình cảm thân thương trìu mến, sự biết ơn, trân trọng, sự tán đồng quan điểm làm việc đã kịp thời thôi thúc các luật sư, chuyên viên pháp lý của văn phòng làm việc hết mình. Những buổi làm việc ngoài giờ, những chuyến đi xa vất vả, những lúc trăn trở công việc đêm ngày là những gì đang diễn ra tại văn phòng.

Tương lai của VPLS Đồng Đội đang được mở ra tươi sáng từ chính quý khách hàng, nơi đây không chỉ vì lợi nhuận, không chỉ vì tăng trưởng của văn phòng, mà luôn hướng đến giá trị nhân văn giúp người. Không chỉ giúp khách hàng, những người cần dịch vụ pháp lý của luật sư, văn phòng còn quan tâm kèm cặp giúp đỡ thế hệ trẻ những cử nhân luật vừa ra trường, những người tập sư hành nghề luật sư những kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp và coi đây là bổn phận, trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi.

Nhân đây, một lần nữa xin gửi tới quý vị, quý bạn đọc lời tri ân những quí vị, những bạn đọc thân quen của Website: https://dongdoilaw.vn, những khách hàng đã tin tưởng cộng tác, sử dụng dịch vụ pháp lý của VPLS Đông Đội.

Trân trọng cám ơn!
Luật sư Trần Xuân Tiền.

Xem tiếp

QUẢNG BÌNH: Bà Xinh có phạm tội hình sự hay không ?

Việc đền bù GPMB dự án FLC tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *