Trang chủ / Tin tức / Tin tức hoạt động / Tại sao Văn phòng luật sư Đồng Đội lại tư vấn miễn phí việc ly hôn

Tại sao Văn phòng luật sư Đồng Đội lại tư vấn miễn phí việc ly hôn

Có một câu chuyện kể rằng, một người đàn ông tên là Tân Cách cùng bạn đi lên núi. Trên đường đi họ gặp một người bị ngã trên tuyết. Tân Cách muốn dừng lại giúp đỡ người bị nạn nhưng người bạn kia lại nói: “Nếu như dẫn theo con người phiền toái này thì chúng ta sẽ bỏ mạng”.

Nhưng Tân Cách lại không muốn bỏ người này lại để anh ta bị chết lạnh trong tuyết. Khi người bạn đi cùng anh từ biệt anh thì Tân Cách đỡ người này dậy vác lên vai mình. Anh dùng sức để cõng người này tiến về phía trước. Dần dần, thân nhiệt của hai người truyền cho nhau và cuối cùng người bị thương cũng đã tỉnh lại.

Không lâu sau, khi hai người này đuổi kịp người bạn của Tân Cách thì phát hiện anh ta đã chết vì lạnh. Câu chuyện đơn giản này đã đem đến một chân lý có giá trị muôn đời là giúp đỡ người khác cũng chính là giúp đỡ chính mình và việc làm này phải xuất phát từ chính cái tâm, từ lòng nhân ái thực sự của con người.

Tư vấn ly hôn miễn phí

Ý thức được điều đó, văn phòng luật sư Đồng Đội luôn đề ra phương châm làm việc hướng tới cộng đồng. Với suy nghĩ: “Không đợi tới khi giàu mới làm từ thiện mà làm từ thiện từ những chính những điều kiện sẵn có”, văn phòng luật sư Đồng Đội – nơi hội tụ những luật sư, chuyên viên pháp lý tâm huyết với nghề, tâm huyết với đời – luôn sẵn sàng bên cạnh và trợ giúp cho những người không may “vướng” vào vòng lao lý, “đụng chạm” đến chốn pháp đình để họ hiểu biết pháp luật, biết cách tự mình ứng xử hợp đạo lý, phù hợp với pháp luật, cụ thể là trong lĩnh vực thi hành án dân sựhôn nhân gia đình. Trong đó, văn phòng chúng tôi đặc biệt chú trọng tới hoạt động tư vấn miễn phí ly hôn.

Tư vấn ly hôn miễn phí

Hiện nay, ly hôn đã trở thành một hiện tượng phổ biến trong xã hội và vẫn đang tiếp tục gia tăng không ngừng theo từng năm. Nhưng không phải bao giờ ly hôn cũng là đúng đắn và cần thiết, thực tế cho thấy có đến 80% số vụ ly hôn là do quyết định nông nổi của người trong cuộc, để rồi với những cuộc ly hôn vội vã đó là nỗi đau trong một lát nhưng là mất mát của cả cuộc đời. Mặt khác, ly hôn đồng nghĩa với việc gia đình tan vỡ, là đánh dấu sự thất bại trong hôn nhân.

Từ suy nghĩ đó, nhiều người “khư khư” giữ kín, ngại tâm sự, ngại chia sẻ nên rất thiếu kiến thức về pháp luật và kiến thức thực tế về ly hôn. Khi đó, phía sau những cuộc ly hôn của những người thiếu hiểu biết luôn là những hệ quả nặng nề có thể khiến người ta day dứt cả đời.

Văn phòng luật sư Đồng Đội với những luật sưchuyên viên pháp lý am hiểu sâu sắc pháp luật, có kiến thức xã hội và kinh nghiệm nghề nghiệp phong phú luôn hiểu rất rõ hoàn cảnh của những người đã chọn giải pháp ly hôn để kết thúc cuộc hôn nhân của mình, cũng như ý thức được những hậu quả mà ly hôn đem lại…

Đặc biệt, có luật sư trong văn phòng của chúng tôi cũng chính là người đã từng trải qua và vượt qua “biến cố” này của cuộc đời nên càng thấu hiểu điều đó hơn ai hết. Bởi vậy, văn phòng luật sư Đồng Đội luôn sẵn lòng trợ giúp cho bất cứ ai đang có quyết định ly hôn về mọi vấn đề pháp lý và những vấn đề liên quan.

Bên cạnh đó, văn phòng luật sư Đồng Đội cũng hiểu rằng ly hôn là sự kiện lớn trong cuộc đời mỗi người, kéo theo sau đó là những hệ lụy ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, tương của người trong cuộc, tới con cái và thậm chí tới cả cộng đồng, xã hội. Vì vậy, theo chúng tôi, việc tư vấn ly hôn miễn phí là một việc làm mang nặng tính nhân văn và hết sức cần thiết, như “đem nước tới cứu hỏa”. Đây là thực sự là mong muốn, là sự tự nguyện, là truyền thống của văn phòng chúng tôi.

Mặt khác, xét dưới góc độ hoạt động nghề nghiệp, trong các vụ việc ly hôn luôn tồn tại một vấn đề khá nan giải là chia tài sản, khi đó luật sư sẽ là người “vào cuộc” để giúp các đương sự giải quyết vấn đề này một cách hợp tình – hợp lý nhất. Cùng với việc tư vấn miễn phí ly hôn, khoản thù lao mà luật sư nhận từ việc hỗ trợ việc phân chia tài sản cho đương sự thì lợi ích của luật sư – đương sự hài hòa hơn. Luật sư sẽ có “đất sống” của mình, và đương sự cũng không có tâm lý e ngại, dè dặt, thiếu tin tưởng với hoạt động tư vấn ly hôn miễn phí của văn phòng luật sư Đồng Đội.
Với những lý do trên, văn phòng luật sư Đồng đội đã mở rộng, phát triển hoạt động tư vấn ly hôn miễn phí và đã nhận được những sự phản hồi tích cực của nhiều người. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề khó khăn gì với quyết định ly hôn của mình, hãy tìm tới văn phòng của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ về pháp lý và tinh thần một cách kịp thời và đúng đắn nhất.

Mọi thông tin liên hệ trực tiếp, qua điên thoại, email của văn phòng.

Văn phòng luật sư Đồng Đội
Trụ sở: P2708, Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6329 7648 – Hotline: 0936.026.559
Website: https://dongdoilaw.vn – Email: tranxuantien1964@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ quí khách !

Xem tiếp

Luật sư tranh tụng – Đam mê và trăn trở

Bắc Giang mảnh đất mà tôi yêu quí với nhiều kỉ niệm về con người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *