Trang chủ / Hôn nhân / Tư vấn miễn phí việc ly hôn

Tư vấn miễn phí việc ly hôn

Hôn nhân là việc hệ trọng trong cuộc đời mỗi con người, nhưng việc kết hôn không phải ai cũng có quyết định đúng. Có những cuộc hôn nhân là kết quả của tình yêu vội vàng, nông nổi, tính toán không xuất phát từ tình yêu thực sự, có những cuộc hôn nhân đến với nhau chỉ từ tình yêu mù quáng của cả hai…Bên cạnh đó, tác động của nền kinh tế thị trường, ảnh hưởng của văn hóa phương Tây khiến những câu chuyện tình ban trưa, tình yêu tại chức “ra đời” và hình thành nên tâm lý thích tìm đến cái mới, thích “của lạ” hay quan điểm “bồ bịch là mốt”…Không những thế, những mâu thuẫn trong lối sống, những chật vật với cơm áo gạo tiền…cũng là nguyên nhân nhiều khi khiến cuộc sống gia đình “cơm không lành, canh không ngọt”.

Trong những cuộc hôn nhân ấy là những tháng ngày căng thẳng, mệt mỏi với những chì chiết, cãi vã, mâu thuẫn triền miên… Con cái vốn vô tội cũng phải hứng chịu không khí gia đình nặng nề, chứng kiến những cãi vã, bạo hành của bố mẹ. Mâu thuẫn không chỉ là chuyện giữa hai người mà còn kéo theo mâu thuẫn trong gia đình, họ hàng, bạn bè, cơ quan cũng bị ảnh hưởng.

Nhiều cuộc hôn nhân bên bờ vực tan vỡ còn luôn chứa đựng sự thù hằn, căm phẫn để rồi vướng vào con đường lao lý vì ghen tuông quá mức… Cuộc sống hôn nhân không còn là mái ấm gia đình mà thực sự là “địa ngục”. Cuối cùng, để giải thoát cho cả hai khỏi trạng thái đó, vợ chồng đưa đơn ly hôn ra tòa là cần thiết? Là những người trong cuộc nên thường không bình tĩnh mà nóng nảy vội vàng cộng với thiếu hiểu biết pháp luật nên họ không thể tự bảo vệ được quyền và lợi ích chính đáng cho bản thân, cũng như giữ lại danh dự, uy tín cho nhau… hệ quả tất yếu là để lại sự ân hận, nuối tiếc khi đã quá muộn và gây ra hệ lụy không đáng có.

Trong thực tế việc cơm chẳng lành canh chẳng ngọt dẫn đến việc quyết định ly hôn là rất khó khăn bởi người trong cuộc luôn có tâm lý cố chịu, ít thổ lộ, nói ra thì xấu chàng hổ ai vậy nên ngay cả người thân cũng dấu nhất là vụ việc dẫn đến ly hôn do ngoại tình. Chính vì vậy người trong cuộc rất thiếu kiến thức, kinh nghiệm rất cần sự tư vấn của các luật sư chuyên sâu hôn nhân gia đình để họ có chỗ dựa về tinh thần và pháp lý.

Qua hoạt động nghề nghiệp, các luật sư của văn phòng luật sư Đồng Đội thấu hiểu sâu sắc những hậu quả nặng nề nhiều mặt của ly hôn cũng như thấy được vai trò quan trọng của luật sư trong việc tư vấn nên hay không nên ly hôn, việc phân chia tài sản, quyền nuôi dạy con cái, việc góp phí tổn nuôi con…

tu-van-ly-hon-mien-phi

Do đó, luật sư của Văn phòng sẵn sàng tư vấn miễn phí việc ly hôn coi đây là việc làm từ thiện, nhân văn giúp người trong lúc bĩ cực, khốn khó là trách nhiệm với xã hội và là đạo đức nghề nghiệp của mỗi luật sư.
Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần:

Thông tin liên hệ:
Văn phòng luật sư Đồng Đội
Trụ sở: P2708, Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6329 7648 – Hotline: 0936.026.559
Website: https://dongdoilaw.vn – Email: tranxuantien1964@gmail.com

Tác giả bài viết: Luật sư Trần Xuân Tiền

Xem tiếp

Vấn đề rút đơn ly hôn

Ly hôn là vấn đề trước đến nay luôn rất khó giải quyết bởi nó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *