Trang chủ / Tin tức / Blog / Lời tri ân ngày 20/11 đến người thầy đầu tiên – Luật sư Trần Xuân Tiền

Lời tri ân ngày 20/11 đến người thầy đầu tiên – Luật sư Trần Xuân Tiền

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Không biết từ bao giờ, dân gian ta đã luôn ví hình ảnh người thầy với người lái đò trên dòng đời xuôi ngược. Dù bao năm tháng qua đi, người thầy vẫn thầm lặng đưa từng chuyến đò qua sông, nâng bước cho bao thế hệ học trò trưởng thành và nên người.

Người thầy là người dạy cho chúng ta mỗi ngày một điều mới, là người chỉ dẫn mở ra cánh cửa và cơ hội mới cho chúng ta. Người thầy là người luôn dìu dắt và nâng đỡ khi chúng ta vấp ngã; động viên và cho chúng ta quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, không nản chí khi thất bại tới.

“Chắc hẳn khi mới bước chân vào đời ai cũng sẽ có những bỡ ngỡ, choáng ngợp trước những sóng gió, khó khăn. Nhưng bản thân tôi thấy thật biết ơn và may mắn khi bên cạnh mình đã có thầy Trần Xuân Tiền, người thầy giúp tôi luôn tự tin vững bước trên chặng đường trở thành một người Luật sư chân chính. Hi vọng sẽ được đóng góp công sức để văn phòng luật sư Đồng Đội ngày càng phát triển và thành công nhiều hơn nữa!

Tuy dịch Covid-19 còn đang diễn biến hết sức phức tạp và chưa có cơ hội được đến làm việc trực tiếp tại văn phòng, tôi vẫn được thầy Tiền tận tâm chỉ bảo, truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm làm việc từ những điều nhỏ nhất. Làm việc từ xa nhưng công việc phải luôn đảm bảo chỉn chu, hoàn thiện và làm hài lòng khách hàng. Chỉ trong vòng 2 tháng học việc tại đây, tôi đã tích lũy được cho mình rất nhiều kiến thức mới và bổ ích mà trước đây chưa từng được tiếp xúc trên sách vở, bản thân cảm thấy tự tin và trưởng thành lên từng ngày.

Hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi muốn gửi lời chúc, lời tri ân từ đáy lòng mình tới tất cả các nhà giáo, đặc biệt là thầy Trần Xuân Tiền. Chúc thầy có thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và thành công trên hành trình đưa bao thế hệ học trò sang sông, đến với bến bờ tri thức !

Thông tin liên hệ:

Văn phòng luật sư Đồng Đội: P2708, Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0936.026.559 – Emailtranxuantien1964@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/dongdoilaw

Websitehttps://dongdoilaw.vn

CTV pháp lý: Lương Lệ Mai

SĐT: 0362616926

Email: mmaivk22@gmail.com

Xem tiếp

GÓC NHÌN LUẬT SƯ: Thấy gì qua việc bé gái 8 tuổi ở tp HCM bị “dì ghẻ” đánh đến chết

Những ngày gần đây, trên khắp các trang báo, các mạng xã hội và trên …