Trang chủ / Tin tức / Blog / LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

Năm 2021 là một năm khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tác động lên mọi mặt của đời sống xã hội. Tuy nhiên Văn phòng luật sư Đồng Đội vẫn nhận được sự quan tâm, tin tưởng, quý mến của quý khách hàng trên mọi miền đất nước đối với dịch vụ pháp lý của Văn phòng luật sư Đồng Đội.

Văn phòng luật sư Đồng Đội xin gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe, thành công đến Quý khách hàng, các luật sư đồng nghiệp, các nhà báo, phòng viên, biên tập viên đã đồng hành cùng Văn phòng luật sư Đồng Đội trong suốt quãng thời gian vừa qua. Đó vừa là niềm tự hào, vừa là động lực giúp Văn phòng luật sư Đồng Đội tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt yêu cầu của Quý khách hàng trong những năm tiếp theo. Đồng thời, cảm ơn toàn thể đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, nhân viên học việc, thực tập sinh đã nỗ lực làm việc, đóng góp và song hành cùng sự phát triển của Văn phòng.

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, Văn phòng luật sư Đồng Đội xin gửi tới Quý khách hàng và Gia Đình một năm mới An Khang – Thịnh Vượng! Chúng tôi vô cùng trân trọng và cảm ơn sự yêu mến, tin tưởng trong suốt chặng đường đồng hành của Quý Khách hàng dành cho Văn phòng luật sư Đồng Đội từ những ngày đầu thành lập cho tới nay. Năm 2022, Văn phòng luật sư Đồng Đội sẽ không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ luật sư uy tín hơn nữa, để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng với phương châm “Khách hàng là người thân”.

Trân trọng !

Một số hình ảnh chúc Tết tại Văn phòng luật sư Đồng Đội:

Một cái Tết giản dị, tiết kiệm nhưng ấm áp, tình cảm

Chủ tịch Hội đồng hương Hà Trung đến thăm, chúc tết, tặng quà

Các luật sư đồng nghiệp chúc Tết, tặng quà

Nhân viên cũ vẫn luôn hướng đến và tri ânTrưởng Văn phòng cũng như Văn phòng luật sư Đồng Đội

Bạn sinh viên học việc năm xưa nhưng chưa năm nào quên chúc Tết Thầy

Rất cảm ơn các bạn nhà báo, phóng viên thời sự rất vất vả, rất khó khăn nhưng luôn đồng hành cùng Văn phòng luật sư Đồng Đội

Các bạn nhân viên mua cho sếp áo ấm để mong sếp luôn khỏe mạnh

Thông tin liên hệ:

Văn phòng luật sư Đồng Đội: P2708, Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0936.026.559 – Emailtranxuantien1964@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/dongdoilaw

Websitehttps://dongdoilaw.vn

Xem tiếp

TƯ VẤN PHÁP LÝ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP CỦA LUẬT SƯ

      “Quản trị doanh nghiệp” luôn là chủ đề nóng và hấp dẫn …