Trang chủ / Tin tức / Sự kiện bình luận / LUẬT SƯ VỚI VỤ ÁN DÂN SỰ

LUẬT SƯ VỚI VỤ ÁN DÂN SỰ

Luật Dân sự là lĩnh vực có phạm vi điều chỉnh rộng, không chỉ dừng lại trong trong lĩnh vực dân sự mà còn liên quan đến các lĩnh vực khác. Luật sư tham gia vụ án dân sự không chỉ phải nắm chắc kiến thức chuyên môn mà cần có kinh nghiệm thực tiễn, có kĩ năng mềm. Đặc biệt đối với các vụ án tranh chấp đất đai, phân chia di sản thừa kế, ly hôn, tài sản chung của vợ chồng, nuôi con… thường xảy ra “mâu thuẫn, bất đồng, lời qua tiếng lại, mất tình cảm gia đình, anh em, vợ chồng, cô, bác, hàng xóm láng giềng… nếu không biết cách giải quyết sẽ làm trầm trọng thêm các mâu thuẫn trên, thậm chí dẫn đến xung đột, bạo lực, bố mẹ, anh em, vợ chồng, hàng xóm từ mặt nhau.

Trên thực tế, để giải quyết một vụ án dân sự thường mất nhiều thời gian, thậm chí kéo dài nhiều năm do nhiều vụ việc dân sự có tính chất phức tạp, liên quan đến nhiều người, nhiều quan hệ pháp luật vì vậy phải chú trọng, ưu tiên phương án hòa giải, thương lượng để giải quyết mâu thuẫn giữa các bên. Để hòa giải, thương lượng, các bên cùng có được tiếng nói chung đòi hỏi luật sư phải hiểu người, hiểu đời, là người có kinh nghiệm thực tế.

Lớp zoom Luật sư Đồng Đội được tổ chức vào tối Thứ 7 tuần này (19h30 – 21h30, ngày 23/04/2022) với sự tham gia của Luật sư Trần Xuân Tiền – Trưởng Văn phòng luật sư Đồng Đội sẽ chia sẻ về chủ đề LUẬT SƯ VỚI VỤ ÁN DÂN SỰ, không chỉ cung cấp kiến thức, kĩ năng hành nghề cho các luật sư trẻ, cử nhân luật, mà còn trang bị kĩ năng sống áp dụng trong thực tiễn cuộc sống của mỗi gia đình.

Link đăng kí tham gia:

https://docs.google.com/forms/d/1bf7yiPfSE2jOelWmEipW5Eupd6q7WTEcrKrWz1tY0No/edit

Hình thức: Trực tuyến qua zoom

 Thời gian: 19h30 – 21h30 tối thứ 7 (23/04/2022)

 Hoàn toàn miễn phí!

(Mọi thông tin xin liên hệ: Luật sư Trần Xuân Tiền (ĐT/Zalo: 0936026559); Hoàng Lan (ĐT/Zalo: 0972640117).

Trân trọng cảm ơn!

Theo dõi chúng tôi tại:

Website: https://dongdoilaw.vn/
Facebookhttps://www.facebook.com/dongdoilaw
Youtube: https://www.youtube.com/…/V%C4%83nph%C3%B2nglu…/videos
Tiktokhttps://www.tiktok.com/@vpls_dongdoi

Trụ sở văn phòngP2708, Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Xem tiếp

CHA MẸ ÉP CON VỊ THÀNH NIÊN NẠO, PHÁ THAI – GÓC NHÌN PHÁP LÝ VÀ ĐẠO ĐỨC

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, tình trạng nạo phá thai …