Trang chủ / Tin tức / Blog / “Một buổi họp nhanh” tại Văn phòng luật sư Đồng Đội

“Một buổi họp nhanh” tại Văn phòng luật sư Đồng Đội

Tổ chức các buổi họp nhanh là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Văn phòng luật sư Đồng Đội. Với tính chất công việc của một tổ chức hành nghề luật sư là luôn phải tiếp nhận, giải quyết công việc một cách nhanh nhóng, tận tâm và đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng, VPLS Đồng Đội thường xuyên tổ chức các buổi họp nhanh để trao đổi công việc và kinh nghiệm hành nghề luật.

Tại cuộc họp Luật sư Trần Xuân Tiền – Trưởng Văn phòng luật sư Đồng Đội đã trao đổi nhanh về việc thực hiện nội quy, quy định của Văn phòng, việc tuân thủ thời gian làm việc, tác phong làm việc của các luật sư, chuyên viên pháp lý trong Văn phòng. Trưởng Văn phòng cũng quán triệt việc thực hiện, trao đổi công việc trong quá trình làm việc của nhân viên, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm việc với các cơ quan tố tụng, cơ quan nhà nước khác.

Buổi họp nhanh được tổ chức đã giúp các luật sư, chuyên viên pháp lý tại Văn phòng luật sư Đồng Đội nhanh chóng nắm bắt được tiến độ thực hiện công việc, đưa ra phương án giải quyết và nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý của Văn phòng luật sư Đồng Đội với phương châm “Khách hàng là người thân”, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, trước hết, đảm bảo cập nhật thường xuyên, nhanh chóng tiến độ giải quyết công việc cho khách hàng với sự tận tậm, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Văn phòng luật sư Đồng Đội: P2708, Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0936.026.559 – Emailtranxuantien1964@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/dongdoilaw

Websitehttps://dongdoilaw.vn

 

 

 

Xem tiếp

Lời tri ân ngày 20/11 đến người thầy đầu tiên – Luật sư Trần Xuân Tiền

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. Không …