Trang chủ / Tin tức / Tin tức hoạt động / Tư vấn miễn phí Thi hành án Dân sự

Tư vấn miễn phí Thi hành án Dân sự

Thi hành án dân sự là một việc khó khăn, phức tạp, tồn đọng kéo dài. Hoat động thi hành án trực tiếp “đụng chạm” đến quyền tài sản, đến uy tín, danh dự của tổ chức và cá nhân. Vì vậy trong quá trình thi hành án và phối hợp thi hành các bản án, quyết định của toà án có sự trì trệ, né tránh gây thiệt hại cho Nhà nước, tập thể, người dân.

Để giảm bớt lượng án tồn đọng, góp phần tăng cường tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người được thi hành án, người phải thi hành án, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.

Văn phòng luật sư Đồng Đội – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội có luật sư nguyên là thủ trưởng cơ quan Thi hành án (từ 1993- 2007) sẽ nhận tư vấn miễn phí pháp luật về thi hành án dân sự cho những ai quan tâm.

Nội dung tư vấn tập trung:

– Thủ tục làm đơn yêu cầu thi hành án

– Quyền yêu cầu thi hành án

Thời hiệu yêu cầu thi hành án

– Phí thi hành án, việc miễn giảm phí thi hành án

– Qui định của pháp luật về hoãn thi hành án, tự nguyện thi hành án, cưỡng chế thi hành án, trả đơn yêu cầu thi hành án, đình chỉ thi hành án …

– Qui định của pháp luật  về khiếu nại, tố cáo về thi hành án, bồi  thường thiệt hại do cơ quan thi hành án, chấp hành viên gây ra trong quá trình áp dụng pháp luật  và tổ chức thi hành án.

Những vấn đề nêu trên nhằm trả lời câu hỏi: “Tại sao bản án chậm được thi hành? Quyền và lợi ích hợp pháp của mình còn trên giấy đến bao giờ ! Thi hành án như vậy đúng chưa? Khiếu nại ở đâu….Nhờ ai tư vấn,  trợ giúp pháp lý  nhanh chóng, kịp thời, đúng luật…”

Mọi thông tin liên hệ trực tiếp, qua điên thoại, email của văn phòng.

Văn phòng luật sư Đồng Đội
Trụ sở: P2708, Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6329 7648 – Hotline: 0936.026.559
Website: https://dongdoilaw.vn – Email: tranxuantien1964@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ quí khách !

Xem tiếp

Bảng biểu phí dịch vụ pháp lý áp dụng trong năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *