Trang chủ / Tin tức / Sự kiện bình luận / HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỒNG ĐỘI 12 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỒNG ĐỘI 12 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

Văn phòng Luật sư Đồng Đội được thành lập theo quyết định số 01010611/TP/ĐKHĐ ngày 24/12/2010 của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội. Người sáng lập đồng thời là Trưởng văn phòng – Luật sư Trần Xuân Tiền – nguyên thiếu tá quân đội, nguyên kiểm sát viên và có 15 năm làm Thủ trưởng cơ quan thi hành án cấp huyện. Ông đã quyết định xin thôi việc Nhà nước ở tuổi 45 để theo đuổi đam mê với nghề luật sư, mang theo trí lực, sức lực để giúp đỡ mọi người và khẳng định bản thân trên cơ chế thị trường.

Trong suốt chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển, Văn phòng luật sư Đồng Đội đã ghi dấu ấn với việc tham gia giải quyết các vụ việc pháp lý trên mọi miền tổ quốc từ các tỉnh phía Nam như Tây Ninh, Bến Tre, Bình Thuận, TP Hồ Chí Minh…  các tỉnh miền Trung, Tây nguyên (Đắk Nông, Đắk Lắk, Quảng Bình, Bình Định, Nghệ an, Hà Tĩnh…) đến khu vực phía Bắc như Sơn La, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang…và ngày càng khẳng định được niềm tin, uy tín với khách hàng.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý và các cộng tác viên am hiểu chuyên sâu kiến thức pháp lý, dày dạn kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án lớn, án khó, án phức tạp, nổi bật có các vụ tranh tụng lớn do ban chỉ đạo Phòng chống tham nhũng Trung Ương theo dõi chỉ đạo như vụ Sagri, Agribank….. Bên cạnh đó, Đồng Đội luôn đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ tư vấn thuế, lĩnh vực tài chính ngân hàng, tranh tụng trong các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Đất đai, Hôn nhân và gia đình, Hành chính…, đại diện ngoài tố tụng và một số dịch vụ pháp lý khác. Đặc biệt, trong lĩnh vực Thu hồi nợ, Văn phòng được các Tập đoàn, công ty cho thuê tài chính 100% vốn đầu tư nước ngoài tín nhiệm, ủy quyền thu hồi nợ hàng ngàn hồ sơ. Với phương châm “Thu nợ thu cả nhân tâm”, Văn phòng đã được nhiều đối tác và đối tượng khách hàng lớn tìm đến như Vingroup, FLC, Geleximco, Vietjet, Tập đoàn Tuần Châu, Ngân hàng Agribank, Seabank, Mbbank,….

Văn phòng còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách trên không gian mạng, trên báo, đài, truyền hình,… đào tạo miễn phí trên nền tảng zoom cho hàng ngàn bạn trẻ mong muốn trở thành luật sư.

Trên nguyên tắc làm việc coi “Khách hàng là người thân”, Văn phòng luật sư Đồng Đội luôn sẵn sàng vì khách hàng, tận tụy với công việc, sát cánh, đồng hành cùng người dân bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải qua từng vụ án đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng.

Trong xu hướng phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế, Văn phòng luật sư Đồng Đội đã nắm bắt xu thế, nhu cầu của thị trường và luôn tâm thế  chủ động hướng tới những dịch vụ mới, những lĩnh vực mới, xứng đáng với vai trò là người trợ giúp pháp lý cho mọi người, mọi nhà trong các lĩnh vực chuyên sâu : Tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, hôn nhân và gia đình; Thu hồi nợ cho doanh nghiệp, các công ty cho thuê tài chính, cá nhân; Thi hành án dân sự (đại diện theo ủy quyền cho người phải thi hành án và người được thi hành án, khiếu nại, tố cáo); Giải quyết tranh chấp đất đai; Tư vấn pháp luật về thuế, tài chính, hôn nhân gia đình.

Nếu bạn có vướng mắc liên quan đến pháp luật, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

Quý độc giả có thể tìm đọc các thông tin trên tại: https://dongdoilaw.vn/; https://dongdoilaw.vn/thu-hoi-no/;https://dongdoilaw.vn/dich-vu-tranh-tung/;hhttps://dongdoilaw.vn/tu-van-luat-hon-nhan/;https://dongdoilaw.vn/nha-dat/;https://dongdoilaw.vn/thua-ke/.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng luật sư Đồng Đội: P2708, Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại:  0936.026.559 –  Email: tranxuantien1964@gmail.com

Websitehttps://dongdoilaw.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/dongdoilaw

Youtube: https://www.youtube.com/c/VănphòngluậtsưĐồngĐội

Tiktokhttps://www.tiktok.com/@vpls_dongdoi

 

Xem tiếp

GÓC NHÌN CỦA LUẬT SƯ VỀ TRANH CHẤP TÊN GỌI “C ” TRONG VIỆC TỔ CHỨC CUỘC THI SẮC ĐẸP

Trao đổi với phóng viên về vụ tranh chấp trong sử dụng tên gọi cuộc …