Trang chủ / Tuyển dụng & Đào tạo / Thông báo tuyển luật sư T6/2012

Thông báo tuyển luật sư T6/2012

Để đáp ứng yêu cầu phát triển nhanh của văn phòng trong trong các lĩnh vực có thế mạnh, chuyên sâu (đang bị quá tải công viêc) và lĩnh vực mới. Văn phòng luật sư Đồng Đội – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội cần tuyển 05 luật sư chuyên sâu dân sự, hôn nhân gia đình, tranh chấp đất đai, thi hành án dân sự, xử lý nợ xấu cho doanh nghiệp và cá nhân, kinh doanh thương mại.

Yêu cầu: Có kiến thức, kinh nghiệm, có sức khỏe, say mê nghề nghiệp, có khả năng công tác xa, hoạt động độc lập, quyết tâm sống bằng nghề luật sư.

Ưu tiên: Luật sư có kinh nghiệm trường đời, có quan hệ xã hội sâu rộng,những người đã có thời gian công tác trong các cơ quan Nhà nước, Quân đội, hành nghề luật sư trên 3 năm.

Lương theo thoả thuận và kết quả công việc

Người được tuyển dụng sẽ được phát huy năng lực sở trường, được hoạt động độc lập, chịu trách nhiệm theo pháp luật và Trưởng văn phòng (mô hình quản lý theo công việc, không áp đặt thời gian làm việc tại văn phòng, phát huy tối đa công nghệ thông tin trong trao đổi nghiệp vụ, quản lý điều hành hàng ngày)

Hồ sơ sơ tuyển gửi qua email: tuyendung@dongdoilaw.vn

Hồ sơ gồm: Sơ yếu lý lịch, văn bằng các loại, ảnh, đơn xin việc, nguyện vọng hợp tác, thể hiện khát vọng, quyết tâm, phương hướng, hành động, kinh nghiệm  sở trường.

Xem tiếp

Cần tuyển gấp 02 thư ký luật sư T9/2014

Văn phòng luật sư Đồng Đội cần tuyển gấp 02 thư ký luật sư Yêu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *