Trang chủ / Tin tức / Blog / TƯ VẤN PHÁP LÝ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP CỦA LUẬT SƯ

TƯ VẤN PHÁP LÝ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP CỦA LUẬT SƯ

      “Quản trị doanh nghiệp” luôn là chủ đề nóng và hấp dẫn đối với nhiều người, không chỉ các doanh nhân, doanh nghiệp, tập đoàn mà các luật sư, chuyên viên pháp chế đều rất cần nắm vững các kiến thức, kinh nghiệm trong mảng này để đảm bảo an toàn pháp lý cho doanh nghiệp. 
      Tối Thứ 7 (19h30-21h30 ngày 26/03/2022) Luật sư Nguyễn Văn Hanh (Th.S Luật, Đại học Monash, Victoria, Australia) – hiện đang là Giám đốc pháp chế Công ty cổ phần Be Group, là luật sư có rất nhiều năm kinh nghiệm làm trong cơ quan nhà nước, pháp chế doanh nghiệp sẽ có buổi chia sẻ về chủ để “TƯ VẤN PHÁP LÝ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP CỦA LUẬT SƯ” qua lớp zoom Luật sư Đồng Đội hoàn toàn miễn phí. Luật sư Nguyễn Văn Hanh sẽ cung cấp các kiến thức về: Soạn thảo Điều lệ và quy chế quản trị Tài chính, Nhân sự, Pháp lý của một doanh nghiệp,……..
       Những nội dung chia sẻ trên hết sức thiết thực, không mang tính hàn lâm, phù hợp cho các luật sư, chuyên viên pháp chế, doanh nhân, những người có công ty riêng, bạn bè có công ty riêng, tư vấn cho khách hàng đều rất hữu ích và áp dụng vào thực tiễn.
Các bạn tham gia lớp vui lòng đăng ký tại link dưới đây:
– Hình thức: Trực tuyến qua zoom
– Thời gian: 19h30 – 21h30 tối Thứ 7 (26/03/2022)
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!
(Mọi thông tin xin liên hệ: Luật sư Trần Xuân Tiền (ĐT/Zalo: 0936026559); Hoàng Lan (ĐT/Zalo: 0972640117).
Trân trọng cảm ơn!
Theo dõi chúng tôi tại:
Trụ sở văn phòng: P2708, Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem tiếp

CHA MẸ ÉP CON VỊ THÀNH NIÊN NẠO, PHÁ THAI – GÓC NHÌN PHÁP LÝ VÀ ĐẠO ĐỨC

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, tình trạng nạo phá thai …