Trang chủ / Tin tức / Blog / Văn phòng luật sư Đồng Đội tặng quà tốt nghiệp cho 4 tân cử nhân Luật

Văn phòng luật sư Đồng Đội tặng quà tốt nghiệp cho 4 tân cử nhân Luật

Theo xu hướng phát triển của nền kinh tế – xã hội hiện nay, nhu cầu nghề nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhóm ngành luật. Trong quá trình tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của các em sinh viên ngành luật của các trường đại học, Văn phòng luật sư Đồng Đội nhiều năm qua luôn là địa chỉ tin cậy của sinh viên. Trong đó hiện nay Văn phòng đang tiếp nhận 4 bạn sinh viên thực tập khoá 43 Trường Đại học Luật Hà Nội: Nguyễn Thị Như Thuỳ, Trần Lâm Thành Đạt, Trần Thị Minh Hạnh, Ngô Ngọc Hiếu.

Ngày 24/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp Khóa 43 Hệ đại học chính quy niên khóa 2018-2022. Nhân dịp này, Luật sư Trần Xuân Tiền – Trưởng Văn phòng cũng tổ chức buổi gặp gỡ, trao phần quà cho 4 bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Đặc biệt là khen thưởng, ghi nhận đối với những nỗ lực vượt khó, sự đam mê, bền bỉ trong học tập để đạt được kết quả tốt nghiệp của các tân cử nhân, nhất là trong bối cảnh khóa học đã phải trải qua thời kỳ khó khăn nhất của đại dịch Covid 19.

Qua đây, Trưởng Văn phòng cũng gửi lời nhắn nhủ tới các sinh viên đang thực tập nói riêng và các nhân viên chính tại văn phòng nói riêng: Với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm mà mình đã đạt được, hãy tranh thủ, tận dụng tối đa những cơ hội trước mắt để tiếp tục học hỏi, nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp và khẳng định bản thân mình với gia đình, xã hội và đất nước.

Kính mời quý độc giả cùng theo dõi buổi gặp gỡ, trao quà tốt nghiệp cho 4 tân cử nhân luật trong video ngắn dưới đây:

@vpls_dongdoi

Văn phòng Luật sư Đồng Đội chúc mừng các cử nhân Luật. #vpls #dongdoilaw

♬ nhạc nền – VPLS Đồng Đội – VPLS Đồng Đội

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng Luật sư Đồng Đội: P2708, Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0936.026.559 –  Emailtranxuantien1964@gmail.com

Website: https://dongdoilaw.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dongdoilaw

Youtube: https://www.youtube.com/c/VănphòngluậtsưĐồngĐội

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vpls_dongdoi

 

 

Xem tiếp

LUẬT SƯ VỚI VIỆC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

Thi hành án dân sự là việc tổ chức thi hành các bản án, quyết …